Fuzor

Fuzor là gì ?

Fuzor được phát triển nhằm nâng cao năng suất:

Nền tảng cốt lõi của Fuzor là các Tính năng Kết nối Thời gian thực (Real-time).

Tính năng đồng bộ hai chiều của Fuzor làm cho bạn có thể tương tác giữa Fuzor và phần mềm thiết kế bạn đang sử dụng, cho phép bạn có thể hiển thị thay đổi thiết kế theo thời gian thực.

Fuzor cũng có những khả năng kiểm soát định hương 2D và 3D để giúp bạn hiện thị thiết kế của mình từ mọi góc nhìn và hiểu rõ hơn các mối quan hệ không gian quan trọng.

Do đó mà Fuzor có khả năng chia sẻ công việc, và Fuzor có đủ các tính năng bạn cần để luôn được kết nối và cập nhật thông tin.

Để đáp ứng yêu cầu thiết kế của bạn, Fuzor kết nối với Revit và ArchiCAD, và cũng hỗ trợ SketchUp và Navisworks cũng như định dạng GIS và 3DS.

Fuzor cũng có nhiều công cụ thiết kế thời gian thực khác.

Đồng bộ vật liệu trực tiếp từ phần mềm của bạn và thay đổi vật liệu trực quan qua tính năng Chỉnh sửa vật liệu (Material Editor).

Xem ánh sáng ban ngày ảnh hưởng tới thiết kế của bạn như thế nào qua tính năng Nghiên cứu Ánh nắng (Sun Study),

hay điều chỉnh một chút ánh sáng đèn hoặc toàn bộ hệ ánh sáng với tính năng điều chỉnh ánh sáng trực quan của Fuzor. Trình diễn khả năng linh hoạt của bạn với tính năng Lựa chọn Thiết kế (Design Options). Sử dụng công cụ sắo đặt hệ các đối tượng (object) của Fuzor phối hợp cùng với khả năng sửa chữa đối tượng để tạo ra các lựa chọn phong phú, sau đó thoải mái thay đổi các lựa chọn đó.

Hệ các đối tượng (family objects) mới chỉ là điểm khởi đầu. Fuzor cũng có nhiều thư viện trang trí để phù hợp với thay đổi mùa cũng như tính năng Sinh trưởng cây (Tree Growth).

Bạn có thể giới thiệu các tính năng trên video giới thiệu hoặc trình bày dự án sử dụng công cụ Fuzor’s Assign 2D Media và các tính năng Projected Box. Muốn đánh giá mức độ và độ thoáng của một góc nhìn (view) có sẵn?

Chắc chắn bạn sẽ cần dùng đến công cụ Phân tích góc nhìn của (View Analysis) của Fuzor.

Thiết kế các hình dạng và tính năng với chế độ diễn hoạ Museum Box, hay tăng mức độ thật của hình chế độ diễn hoạ Ultra. Khám phá chế độ giả lập thời tiết (Weather Simulation)  của Fuzor và đánh giá mô hình thiết kế của bạn để nhìn thấy các khoảng hở và hụt. Cuối cùng, tăng thêm tính sống động cho dự án của bạn và đưa dự án gần với môi trường sử dụng thực tế bằng công cụ giả lập môi trường dự án của Fuzor. Để giải quyết các yêu cầu phân tích dự án Fuzor có các công cụ sử dụng trong môi trường BIM.

Hệ thống quản lý phân lớp trực giác của Fuzor cho bạn khả năng có được các đánh giá xung đột và báo cáo chi tiết.

Fuzor cũng có khả năng lập báo cáo ánh sáng cũng như là các công cụ sắc bén trong việc phân tính an toàn và chiều cao thông thuỷ cùng với tính năng báo cáo hoàn chỉnh.

Để thực hiện nhanh việc đánh giá và bóc khối lượng, Fuzor đưa ra một bộ các công cụ đo đạc dễ dùng cũng như là công cụ đếm bước.

Để giải quyết các vấn đề an ninh ngày càng được quan tâm, Fuzor đưa ra công cụ toàn diện để mô phỏng hệ thống camera an ninh (CCTV System Simulation).

Bạn cũng có thể đưa vào hoặc gỡ các ghi chú bằng việc sử dụng công cụ theo dõi ghi chú (Annotation System) tích hợp của Fuzor kết hợp hoàn chỉnh với các trường thông tin quản lý và file đính kèm. Và tính năng BIM cũng có thể được áp dụng ở tính năng Chỉnh lý film của Fuzor. Fuzor cũng đưa các nhiều lựa chọn tuỳ chỉnh.

Bạn có thể thay đổi hình đại diện (avatar) bất kỳ lúc nào hoặc theo mục đích – thậm chí là phương tiện.

Bổ sung thêm tính năng cho phần hoạt hình đối với công cụ phân tích Cửa ra vào (Doors) cùng với các hoạt hình về góc quay và dịch chuyển.

Cuối cùng, Fuzor sẽ không đầy đủ nếu không có khả năng để bạn kết nối và chia sẻ với người khác.

Sử dụng Fuzor, bạn có thể lưu lại góc nhìn ưng ý nhất, xuất màn hình với độ phân giải cao, và thậm chí tạo các đoạn film cho dự án từ bên trong (walkthrough) hoặc bên ngoài (flythrough).

Sau đó, bạn có thể đưa các đoạn film đó lên một tầm cao mới bằng việc kết hợp với các công cụ hỗ trợ kính ảo Oculus Rift của Fuzor để tạo ra một chuyến thăm quan dự án trong thực tế ảo (VR – Virtual Reality).

Tạo ra một góc nhìn tự hoạt động

và để khách hàng của bạn khám phá dự án đầu tư của họ.

Fuzor cũng có cả ứng dụng mobile với đầy đủ các tính năng, công cụ cho phép bạn có thể xem và chia sẻ mô hình dự án ở bất kỳ đâu bằng thiết bị di động.

Fuzor cũng có Bộ ứng dụng Phát triển Phần mềm phục vụ cho các khách hàng muốn phát triển giao diện riêng.

Cuối cùng, Fuzor đưa ra nền tảng Phối hợp Thời gian thực (Real-time Collaboration Platform),

nhằm kết nối đồng nghiệp và các bên liên quan của dự án ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Những công cụ này và nhiều các công cụ khác đang sẵn sàng trên bàn tay bạn.

Với FuzorFuzor, chúng tôi mời bạn tham gia trải nghiệm sự khác biệt ở tầm cao mới.